CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AN VINH – NỘI THẤT QUẾ TRÂM

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI AN VINH hay còn gọi là “NỘI THẤT QUẾ TRÂM” được thành lập năm 2000 – là nhà phân phối chính thức,đại lý cấp 1 của Xuân Hòa – Hòa Phát. Với nhiều năm trong hoạt động , An Vinh đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Nghệ An và Hà Tĩnh.

Danh mục sản phẩm đa dạng từ chủng loại sản phẩm, kiểu dáng đến kích thước, màu sắc cùng dịch vụ vận chuyển, bảo hành, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng trên thị trường.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Chúng tôi –Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà bán lẻ và khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp đến người sử dụng những giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm, mang lại sự tiện nghi trong từng phút giây sử dụng.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích An Vinh luôn mang đến những thứ tốt nhất, chất lượng nhất cho mọi người.Góp một phần nhỏ trong sự phát triển và đổi mới của đất nước.Tạo công ăn việc làm cho người lao động và luôn đóng góp ngân sách hằng năm cho đất nước.

Đối với nhân sự: Thu nhập xứng đáng và phần thưởng luôn đi kèm cho những người làm việc tốt.Nhân sự của chúng tôi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái và năng động. Chúng tôi có nghĩa vụ đền đáp xứng đáng cho những đóng góp sức lao động to lớn của họ.Luôn luôn hỗ trợ nhân viên hết sức.

Tầm nhìn: Chúng tôi khát vọng sẽ có nhiều dự án và nhiều khách hàng biết đến chúng tôi.Luôn luôn cố gắng để trở thành đại lý ,nhà phân phối xuất sắc toàn quốc của Xuân Hòa – Hòa Phát.

Gía trị cốt lõi:

Uy tín: An Vinh luôn đặt chữ ”tín” lên hàng đầu. Luôn nỗ lực hết mình để bảo đảm mọi cam kết với khách hàng và đối tác.Luôn luôn mang lại sự hài hòng cho khách hàng.

Chất lượng: Tại An Vinh, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ và mang lại cho khách hàng chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm.

Hợp tác: Cùng nhau tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp. phát triển cùng nhau hướng đến sự hợp tác chân thành, thiện chí và hiệu quả và mang lại lợi ích cho đôi bên Phát triển: Không chỉ là một doanh nghiệp nhỏ.An vinh luôn cam kết trở thành công dân có trách nhiệm với xã hội và luôn nỗ lực giúp cộng đồng, đất nước của mình không ngừng phát triển.

Để có được vị trí ngày hôm nay “ Công Ty TNHH An Vinh – Nội thất Quế Trâm” luôn luôn muốn cảm ơn khách hàng và các nhà bán lẻ đã luôn luôn hợp tác và ủng hộ trong suốt những năm qua. Công ty sẽ tiếp tục cố gắng và làm việc không ngừng để luôn đem lại cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng mãi mãi là niềm vui của chúng tôi.